Previous
Next

PIGINA 베이비 워시 & 샴푸

민감하고 순한 아기 피부도 안심하고 사용 가능맑고 깨끗한 세정력

원산지: 한국에서 만든

코코넛 오일과 아미노산 유래 천연 세정 성분을 사용하여 피부의 노폐물과 피지를 말끔하게 씻어내고, 민감하고 순한 아기 피부도 자극 걱정 없이 안심하고 사용할 수 있는 제품이다.

아미노산계를 주성분으로 하여 잦은 세안이 필요한 아기 피부에 순한 세정력을 부여하는 제품입니다. 아기의 연약한 피부장벽을 손상시키지 않고 피부 노폐물만을 세정함과 동시에 인체 유래 인지질과 빌효폴리머가 피부에 보호막을 형성합니다.

민감하고 연약한 피부에도 안심하고 사용할 수 있습니다.

이 제품은 인지질 유래 유연 성분으로 전신 피부와 모발에 탄력을 주어 올인원 세안제로 사용할 수 있다.

용도

– 몸 전체의 모발과 피부의 노폐물을 제거하는 깊고 부드러운 클렌징;

– 피부 보호막을 생성하고 피부의 면역 체계를 강화합니다.

– 보습, 건성 피부 예방, 영양 피부 매끄럽게;

– 어린이의 피부질환 예방: 땀띠, 기저귀 간질성 발진, 기저귀 피부염, 종기, 피부 거칠어짐, 벗겨짐, 거칠어짐, 붉어짐…

재료

코코넛 오일 추출물, 보리 배아 추출물, 발효 콩 추출물, 화이트 몰약 추출물, 황칠추출물, 글리세린, 구연산, 폴리글루탐산…

포장: 350ml/150ml/50ml

사용하는 방법

0m부터 영유아의 일상적인 전신 관리에

적합합니다.

Cảm nhận của khách hàng

Chị Nhung Nguyễn
Chị Nhung Nguyễn
36 tuổi, Giám đốc Marketing
Read More
Đây là lần thứ ba tôi đặt mua Gel rửa và Viên đặt diệu kỳ Tế bào gốc Pigina. Tôi vốn là một người khá kỹ tính, ban đầu chỉ định mua Pigina để dùng thử, nhưng khi dùng rồi thì thấy rất tâm đắc với sản phẩm từ chất lượng đến màu sắc, bao bì, thiết kế sang trọng, nữ tính nên tôi mua thêm để tặng cho bạn bè, người thân. Sản phẩm giúp tôi giải quyết được các vấn đề lão hóa vùng kín sau khi sinh 3 bé liên tục, giúp tăng cường nội tiết tố cực kỳ hiệu quả, quan hệ vợ chồng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.
Chị Hà Nguyễn
Chị Hà Nguyễn
38 tuổi, Kinh doanh tự do
Read More
Tôi từng rất mệt mỏi, mất tự tin với những vấn đề của vùng kín như viêm nhiễm tái đi tái lại, đa huyết trắng cũng như vấn đề mùi ở chỗ đó. Tôi đã sử dụng rất nhiều sản phẩm được quảng cáo rầm rộ với mong muốn chữa trị triệt để nhưng đều không mang lai hiệu qua rmong muốn. Chỉ sau khi biết đến Pigina, nhận được sự tư vấn nhiệt tình, cung cấp kiến thức phụ khoa rất khoa học của nhân viên sales của nhãn hàng. Tôi đã biết kết hợp sửa dụng Gel vệ sinh không bọt và viên đặt phụ khoa Pigina bên cạnh việc áp dụng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, quan hệ vợ chồng điều độ hợp lí. Qua đó, tôi đã điều trị được tận gốc vấn đề vùng kín dai dẳng của chính mình. Thật sự rất cảm ơn Pigina!
Chị Hồng Trang
Chị Hồng Trang
30 tuổi, HLV thể thao
Read More
Là một Huấn luyện viên thể thao, tôi thường xuyên tập luyện, đổ mồ hôi liên tục trong ngày nên cũng phải tắm rửa nhiều hơn mọi người. Các sản phẩm vệ sinh phụ nữ trước đây tôi đã từng sử dụng, do cường độ dùng liên tục nên khiến vùng da chỗ đó khô rát, rất khó chịu. Từ hồi biêt đến Pigina mọi vấn đề đã được giải quyết triệt để, tôi có thể sử dụng gel rửa nhiều lần trong ngày mà không hề bị khô rát, ngứa ngáy, vùng bikini luôn khô thoáng, thơm mát, mượt mà. Ngoài ra gel rửa Pigina còn có gói nhỏ 5ml mang đi du lịch và công tác rất tiện lợi.
Chị Yến
Chị Yến
35 tuổi, Giám đốc KD
Read More
Viên đặt diệu kỳ của Pigina đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong chuyện chăn gối. Vùng kín của tôi không còn bị khô hạn và có mùi nữa. Nội tiết tố được cải thiện rõ rệt sau một tháng sử dụng sản phẩm. Đặc biệt là "cố bé" se khít và trắng hồng lên làm tôi cảm thấy rất tự tin khi cùng anh ấy.
Chị Lily Hòa
Chị Lily Hòa
44 tuổi, Chuyên gia Tâm lý
Read More
Gel vệ sinh của Pigina dùng thích lắm. Mềm mịn cả cô bé, cảm giác thoáng mát, dễ chịu suốt 24h luôn.
Chị Phương Anh
Chị Phương Anh
22 tuổi, Nhân viên Văn phòng
Read More
Gel vệ sinh Tế bào gốc của Pigina rất tuyệt vời. Chất gel đặc, không bọt, hương thơm thanh mát, không có cảm giác hóa chất. Sau khi dùng sản phẩm, mùi hương còn lưu lại rất nhẹ nhàng, thư giãn. Và sau một thời gian dùng tôi thấy không còn tình trạng ngứa ngáy vùng kín và khí hư bất thường nữa, vùng da chỗ đó săn chắc và hồng hào hơn.
Previous
Next