Previous
Next

PIGINA BABY WASH & SHAMPOO

Safe to use even for sensitive and mild baby skin

Pure and clean cleaning power

Origine: Made in Korea

This product uses coconut oil and amino acid-derived natural cleansing ingredients to cleanly wash away impurities and sebum from the skin, and can be used with confidence without worrying about irritation even on sensitive and mild baby skin.

This product uses an amino acid system as the main ingredient that gives gentle cleansing power to baby skin that needs frequent washing. It cleans only skin wastes without damaging the baby’s delicate skin barrier, and at the same time forms a protective film on the skin with human- derived phospholipids and bilhyo polymer. It can be used with confidence even on sensitive and delicate skin.

This product can be used as an all-in-one wash by giving flexibility to the whole body skin and hair with phospholipid-derived flexible ingredients.

USES

– Deep and gentle cleansing, removing waste products from the hair and skin of the whole body;

– Create a protective barrier for the skin, strengthen the skin’s immune system;

– Moisturizing, preventing dry skin, nourishing skin smooth;

– Preventing dermatological problems in children such as: heat rash, interstitial diaper rash, diaper dermatitis, boils, rough skin, peeling, roughness, redness…

Ingredients: Coconut Oil Extract, Barley Germ Extract, Fermented Soybean Extract, White Myrrh Extract, Hwangchill Extract, Glycerin, Citric Acid, Polyglutamic Acid…

Packaging: 350ml/150ml/50ml

How to use

Suitable for daily full body care for babies and children from 0m.

pH level: 5.5-6.6

Cảm nhận của khách hàng

Chị Nhung Nguyễn
Chị Nhung Nguyễn
36 tuổi, Giám đốc Marketing
Read More
Đây là lần thứ ba tôi đặt mua Gel rửa và Viên đặt diệu kỳ Tế bào gốc Pigina. Tôi vốn là một người khá kỹ tính, ban đầu chỉ định mua Pigina để dùng thử, nhưng khi dùng rồi thì thấy rất tâm đắc với sản phẩm từ chất lượng đến màu sắc, bao bì, thiết kế sang trọng, nữ tính nên tôi mua thêm để tặng cho bạn bè, người thân. Sản phẩm giúp tôi giải quyết được các vấn đề lão hóa vùng kín sau khi sinh 3 bé liên tục, giúp tăng cường nội tiết tố cực kỳ hiệu quả, quan hệ vợ chồng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.
Chị Hà Nguyễn
Chị Hà Nguyễn
38 tuổi, Kinh doanh tự do
Read More
Tôi từng rất mệt mỏi, mất tự tin với những vấn đề của vùng kín như viêm nhiễm tái đi tái lại, đa huyết trắng cũng như vấn đề mùi ở chỗ đó. Tôi đã sử dụng rất nhiều sản phẩm được quảng cáo rầm rộ với mong muốn chữa trị triệt để nhưng đều không mang lai hiệu qua rmong muốn. Chỉ sau khi biết đến Pigina, nhận được sự tư vấn nhiệt tình, cung cấp kiến thức phụ khoa rất khoa học của nhân viên sales của nhãn hàng. Tôi đã biết kết hợp sửa dụng Gel vệ sinh không bọt và viên đặt phụ khoa Pigina bên cạnh việc áp dụng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, quan hệ vợ chồng điều độ hợp lí. Qua đó, tôi đã điều trị được tận gốc vấn đề vùng kín dai dẳng của chính mình. Thật sự rất cảm ơn Pigina!
Chị Hồng Trang
Chị Hồng Trang
30 tuổi, HLV thể thao
Read More
Là một Huấn luyện viên thể thao, tôi thường xuyên tập luyện, đổ mồ hôi liên tục trong ngày nên cũng phải tắm rửa nhiều hơn mọi người. Các sản phẩm vệ sinh phụ nữ trước đây tôi đã từng sử dụng, do cường độ dùng liên tục nên khiến vùng da chỗ đó khô rát, rất khó chịu. Từ hồi biêt đến Pigina mọi vấn đề đã được giải quyết triệt để, tôi có thể sử dụng gel rửa nhiều lần trong ngày mà không hề bị khô rát, ngứa ngáy, vùng bikini luôn khô thoáng, thơm mát, mượt mà. Ngoài ra gel rửa Pigina còn có gói nhỏ 5ml mang đi du lịch và công tác rất tiện lợi.
Chị Yến
Chị Yến
35 tuổi, Giám đốc KD
Read More
Viên đặt diệu kỳ của Pigina đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong chuyện chăn gối. Vùng kín của tôi không còn bị khô hạn và có mùi nữa. Nội tiết tố được cải thiện rõ rệt sau một tháng sử dụng sản phẩm. Đặc biệt là "cố bé" se khít và trắng hồng lên làm tôi cảm thấy rất tự tin khi cùng anh ấy.
Chị Lily Hòa
Chị Lily Hòa
44 tuổi, Chuyên gia Tâm lý
Read More
Gel vệ sinh của Pigina dùng thích lắm. Mềm mịn cả cô bé, cảm giác thoáng mát, dễ chịu suốt 24h luôn.
Chị Phương Anh
Chị Phương Anh
22 tuổi, Nhân viên Văn phòng
Read More
Gel vệ sinh Tế bào gốc của Pigina rất tuyệt vời. Chất gel đặc, không bọt, hương thơm thanh mát, không có cảm giác hóa chất. Sau khi dùng sản phẩm, mùi hương còn lưu lại rất nhẹ nhàng, thư giãn. Và sau một thời gian dùng tôi thấy không còn tình trạng ngứa ngáy vùng kín và khí hư bất thường nữa, vùng da chỗ đó săn chắc và hồng hào hơn.
Previous
Next