Câu chuyện nhãn hàng
Câu chuyện nhãn hàng
Câu chuyện nhãn hàng
Previous
Next

Nguồn gốc của PIGINA bắt đầu khoảng 300 năm trước vào cuối triều đại Joseon với một bác sĩ y học cổ truyền Hàn Quốc ở tỉnh Jeolla.

Vào thời điểm đó, không giống như Seoul, thành phố thủ đô của Hàn Quốc, dịch vụ và vật tư y tế không dễ dàng có sẵn ở các tỉnh nên rất khó để nhiều người dân nhận được trợ cấp y tế. Đặc biệt là vào mùa đông, rất khó để tắm thường xuyên do thời tiết lạnh, vì vậy phụ nữ thuộc tầng lớp thấp hơn, những người không được thường xuyên tắm rửa kỹ lưỡng với sự giúp đỡ của người hầu như phụ nữ tầng lớp thượng lưu, đã gặp rất nhiều vấn đề như là ngứa ngáy, huyết trắng, viêm nhiễm vùng kín do vi khuẩn và nấm vì khó có thể duy trì sự sạch sẽ của âm đạo.

Để giải quyết vấn đề, vị bác sĩ đông y tâm huyết, tài năng đã nghiên cứu và phát triển từ nhiều loại thảo dược thông qua rất nhiều công đoạn thử nghiệm và điều chế. Kết quả là hỗn hợp các sản phẩm thảo dược với phương pháp điều chế độc đáo đã giúp cho âm đạo của phụ nữ được khỏe mạnh và trẻ trung từ bên trong.

Với sản phẩm này, nhiều chị em đã giải quyết được tình trạng vùng kín có mùi hôi, trị lạnh, cải thiện khô hạn, thâm sạm, giãn rộng…mang lại đời sống tình dục viên mãn cho nhiều chi em phụ nữ

Khởi nguồn từ phương pháp đông y lâu đời này, trải qua hàng trăm năm cải tiến liên tục với công nghệ mới đột phá từ Tế bào gốc thực vật và Collagen thuỷ phân giúp trẻ hoá khu vực vùng kín từ cấp độ Tế bào. DÒNG SIÊU PHẨM CHĂM SÓC VÙNG KÍN TỪ PHỨC HỢP BỘ 3 TẾ BÀO GỐC PIGINA đã ra đời và khẳng định được vị trí hàng đầu trong chăm sóc Sức khoẻ và Sắc đẹp vùng kín ở đất nước Kim Chi.